Map: Game-VN> nó hu > xo so thu 4 hang tuan

xo so thu 4 hang tuan

2022-01-14 12:52 Form:nó hu

 soCông Tôn Vô Viễn sửng sốt, bất quá lập tức nghĩ đến lần đầu tiểu muội cùng Lý Cáp gặp mặt. Hắn nghĩ thầm, vô luận có nói với nàng như thế nào thì nàng cũng không thể để Lý Cáp vào mắt cho nên nói luôn: soLý Cáp nheo mắt, theo bản năng muốn rụt cổ lại. 4Lý Cáp quay người lại ôm lấy thân hình nhỏ bé của Thiên Thiên vào lòng cười nói: 4Lần trước gặp mặt chỉ một lát, nàng vẫn chưa biết tên mấy vị công tử này. xoLý Cáp thấy vậy rất là đau lòng. Hắn vội vàng ôm lấy Hương Hương rồi đem ngón tay kia của nàng ngậm vào trong miệng. Đầu lưỡi Lý Cáp nhẹ nhàng liếm, lập tức miệng vết thương đã cầm máu rồi liền ngay lập tức.

 【kèo nhà cái 28 6 】

 【w 88 yes 】

 hangTỷ tỷ Vân Lâm vẫn dặn đi dặn lại hắn đi đường cẩn thận, lại bảo Hương Hương và Thiên Thiên chiếu cố tốt hắn. Một thời gian sau nàng sẽ và Lý Tư Hồng lên kinh tham gia đại hôn của Lý Cáp. thuLý Cáp cau mày nói. Hắn trước kia chỉ có nghe qua nào là Cửu vĩ hồ, lục vĩ hồ các loại chứ chưa có nghe Tam nhãn linh hồ. Hắn tò mò muốn xem tam nhãn pháp xem ra là vô vọng rồi. Người mà có thể sống hơn ngàn năm thì cũng là lão quái vật rồi. thuBọn hắn đáng chết…Đáng chết?... hangĐi chuẩn bị rượu và thức ăn! soKhông ai thuộc về ai cả.

 tuan Không thèm trách ta hả? 4Lý Minh vuốt cằm, đi ra ngoài. 4Chờ chút đã! tuan Hay là... ngài mai con tới tìm hắn... thuLý Cáp nhướng mày, Hương Hương lập tức vẫy tay, khóa thân thể Thiên Tú lại, chỉ trợn trừng mắt bừng bừng lửa giận nhìn Lý Cáp.

 hangNgươi làm thế nào lấy được giải dược từ U hậu? Ngươi cùng nàng đã giao thủ sao? Nàng làm sao lại thả ngươi trở lại? thuNhìn tỷ tỷ mới là tiều tụy nhất đó. hangLý Cáp thúc ngựa lao lên, múa trường phủ, tướng lĩnh tâm phúc hai bên Sầm Ngu còn chưa kịp vung vũ khí đã bị chém đôi ngã xuống! hangLý Cáp nói: 4Đạ tạ phụ thân đã quan tâm, Diễm Nhi và Nguyệt Nhi cũng bị thương không nặng lắm, nghỉ ngơi và điều dưỡng một thời gian là khỏi. Những người khác cũng không có làm sao hết.

 【game xóc đĩa 】

 4Thiên Thiên kinh ngạc hỏi. tuan Lê Bố cười khổ nói: soLại nói, mấy năm nay, kể từ khi ta đến căn phòng này ngươi là người thứ hai thấy được gương mặt ta. tuan Đưa mắt nhìn qua cái lỗ, Lý Cáp không khỏi sắc mặt đại biến. hangThiên Thiên Cũng muốn đi cùng.

Xem nhiều tuần qua

 • Class:nó hu
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:784M
 • Đồ hoạ:2D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot